Salamat Sa Sasagot.

Ask ko lang po kung hanggang kelan iinumin yung unang gamot na nireseta ni OB na folic acid, good for 1 months lang kasi yung gamot ko. Mauubos na sya, ang balik sana namin para mag pacheck up ay April 7 kaso di makakaalis gawa ng lockdown. Hindi ko alam kung ganong gamot pa din ang iinumin. 9 weeks pregnant po ako.

35 Replies

Parehas po tayo momsh..9weeks and 3 days. hindi makapgcheckup sa ob.folic at bcomplex po iniinum ko..pero ginagawa ko continue ko pa din po..kasi vitamins naman po sya pero try to ask your ob tru online messages po.