Salamat Sa Sasagot.

Ask ko lang po kung hanggang kelan iinumin yung unang gamot na nireseta ni OB na folic acid, good for 1 months lang kasi yung gamot ko. Mauubos na sya, ang balik sana namin para mag pacheck up ay April 7 kaso di makakaalis gawa ng lockdown. Hindi ko alam kung ganong gamot pa din ang iinumin. 9 weeks pregnant po ako.

35 Replies

Mommy wag ka po magstop sa pagtake ng vitamins kasi supplement po yan kay baby. Ituloy mo lang po ang folic acid. Then magpabili ka kay hubby sa drugstore basta may reseta okey yan.