Ano due date sinusunod nyo? LMP or first ultrasound?

Ano Due date sinusunod nyo? S tracker nyo

20 Replies

d rin ako sure. if lmp edd ko aug 18 pero kung 1st ultz. ko aug 13.. pero ang sinusunod ni OB yung ultz w/c aug 13.. ayaw ko ma overdue 😫

4y ago

utz dn po sinunod ng ob ko 35weeks and 3 days palng ako ngayon sa utz pero feeling ko nag llabor na ako.. sobrang sakit ng balakang ko tapos mawawala at sasakit na naman ulit..pero if lmp ako mag base nasa 36 weeks and 4 days na ako..

LMP for me Kasi regular ang menstruation ko before at sa Transvaginal ultrasound ko hindi naman nagkakalayo.

Same lang kasi yung EDD ko kapag sinunod ko yung LMP at First Utz :)

Mas accurate yung lmp momsh. Dun kasi ako bumase ng due date ko ih.

Utz po,2nd and 3rd utz ko same date po kaya dun nagbase ob ko.

First transvaginal ultrasound nagbase si OB ko before. 😊

4y ago

parang mas maganda po yata sundin ang ultrasound kesa po sa LMP?

in my case, same date po UTZ ko saka LMP ko.. 😊

lmp po sa akin exacto sa date ng paglabas ni bb ko

ako same date ultra and lmp ko galeng ♥️

early ultrasound sinunod ng ob ko..