Detergent

Hi. Ask ko lang po kung anong gamit nyong detergent para sa damit ni baby?

42 Replies

ang gamit nmin n detergent ay yung ginagamit dn nmin sa pglalaba mga damit nmin (breeze/ariel) but be sure na banlawan ng mabuti and never ever use fabcon..hnd kaya ng lungs ni baby ang sobrang bango..

Tiny buds powder. nag ka rashes sya. Nag try kami ng perla white tapos pag tuyo na damit ni baby pina plansa namin bago ipasuot sa kanya. Okay okay na skin nya now

perla dati then Ariel at tide. ngayon namn smartsteps na gamit ko affordable din sis at mild din good tlga sa mga damit ng bata

Cycles po eversince, hindi ko na din nilalagyan ng fabric conditioner

Perla...mura pa..hehhee..tpos ibilad mo saglit sa araw..

Babad sa ariel overnight, tapos perla after first banlaw

Try niyo po Cycles or Smart step mild for baby po

Ariel na may halong perla para hindi ganu matapang.

Any detergent po, importante banlawang maigi.

Tiny Buds. I am so satisfied with this brand.