laundry detergent

ano pong gamit nyong detergent sa damit ng toddler nyo? thanks in advance

14 Replies

normal na detergent lang sis. Tuff Yung brand. pero observe mo lang may mga toddler kasing sensitive parin ang skin.

smart steps nung baby pa si lo, ngayon na toddler na i used baby ariel or baby breeze liquid detergent 😊

+1 tiny buds rice baby natural laundry powder safe na safe kasi all naturals

tiny buds natural laundry powder 🤗 mabango Yan at malambot sa damit

tiny buds natural laundry powder gamit ko sa clothes ng kids ko🤗

unilove laundry detergent and fabric softener 💕

baby breeze at del na pambaby ang softener

Cycles, mommy. Gusto ko siya for my baby.

baby ariel / baby breeze

tiny buds po