Asking

ask ko lang po kung ano maganda gawin para mawala po khit papano yung manas? 8months preggy po ako. ngayong 7months lng ako nagsimula n magmanas.

Asking
131 Replies

..itaas mo lang po mommy..mawawala yaN..kailangan laging elevated

plenty of water po at itaas mu lang mga paa mo, 30min-1hr per day

Palagi mung hiloten nang oil or lana.. Or iwas iwas sa mala2mig

Lakad lakad ka momshie. :) and iwas sa matatanis and maalata :)

lakad po and itaas yung paa sa pader habang nkahiga sa kama

Mag medyas ka sis pag matulog pero mag lagay ka muna mg oil

Walk ka mommy, stroll² tapos patong mo ang paa elevate mo.

Lakad k sa initan wlang chinelas basta ung kaya mo lng nmn

Kaylangan mo pawalain yan delikado pag umakyat yung manas

Normal lang po yan. Saken nawala pagtung'2 ko ng 8 months

Related Articles