Manas after manganak

Is it safe lng po b na magmanas after manganak? CS po ako,1week na po ngaun na minamanas ako,anu po b dapat gawin para mawala na ang pamamanas?

2 Replies

May OB recommend pampaihi for 3 days, para mailabas yung mga tubig sa pamamanas, then every night bago matulog nakalift lang yung paa ko every night sa dalawang unan, after 3 days nawala na po manas ko. May OB advise if di nawala after 3 days for consultation po ako sa internist

12mo ago

thank you po

yes. i did every after my 2 CS. -wear compression stockings. -nakataas lagi ang paa kapag nakaupo at nakahiga. eventually, nawawala din.

12mo ago

sa 1st born ko, hindi ko na matandaan. that was 10 years ago. pero hindi un matagal. less than 1 week, i guess. nakamedyas ako at minamasahe habang nasa hospital pa. sa 2nd born ko, nagmanas at hindi pantay ang legs ko kaya inultrasound, baka blood clot. walang nakita. pinag suot ako ng medical compression stocking. hindi ko na nalaman kelan nagsubside dahil lagi kong suot ung compression stocking. matagal ko siang sinuot as advised by my cardio. nagkaroon kasi ako ng highblood after my 2nd cs.