nagmamanas

Normal lang poba magmanas sa paa? nag woworry po ako. baka kasi hindi. ano po kayang pwede gawin para mawala yung manas? 🥺 thankyou po. #1stimemom

5 Replies

Maglakad po kayo tuwing umaga then tuwing gabi mag medyas po kayo lagi at wag magbabad sa electric fan. 35 weeks na po ako at Alhamdullillah, wala naman po akong manas.

for 3rd trimester normal lang po yan kasi malaki na ang tyan pero pwede po maiwasan by elevating your feet, kumain po ng beans, inom po ng madaming water.

taas mo po paa mo sa pader kung nde po kaya sa pader kahit sa mga unan lng bsta po nakaangat ang paa mo lagpas sa katawan mo kpag nakahiga ka

magvitamins ng multivitamin and calcium po sa akin ganyan pero na wala na

Ilang months na po kayo?

2y ago

thankyou po.