manas

hi. ask ko lng din about sa manas sobrang taba ng mga paa ko.anu po dpat gawin para mawala at saan po ba nkukuha ang pagiging manas..7months preggy here.

8 Replies

Baka mataas bp mo mamsh. Itaas mo paa mo sa pader pag nakahiga ka kahit for 20mins everyday. Inom ka din more water mga 3liters per day. Saka iwas sa matataba at maalat na pagkain.

Ako simula 1st month ng pag bubuntis,ko until now going 6 months manas paden ako ..kaso,pg mag lalakad lakad ako,ng matagal mas lumalaki manas,ko abot hanggang tummy ko ...😔

Pag ganyan ielevate mo paa mo pag matutulog ka, maganda may solid na papatungan paa mo pag unan kase lulundo malambot kase.

5y ago

tatlong unan na,makakapal napo ung pinapatungan ko kaso, mejo hindi matagal sasakit yun likooodd ko .

Lagyan mo mommy ng unan legs or paa mo po. Same here, nagmamanas ako nung preggy po.

aq din po eh. 6 months na aq. first time mom here. Nd q din po alam ano dpt gawin

Wag ka lagi matulog kasi nakakamanas ang pagtulog ng pag tulog

5y ago

di nmn po ako tulugin sa hapon ..kase mahigit ung mga,legs ko

pano malaman if hanggang tummy na ang manas?

Sabi ng mom ko ielevate daw yung paa