Manas😌

Hi mga momsh normal Lang poba magmanas khit 5months palang poko buntis..ano Po maganda gwin at iwasang food para ndi poko manasin..slamat

6 Replies

7months na ako pero dko naranasan mag manas.. lakad at pag nagmumonggo mother ko yung nilaga palang ayun pinapakain nya sakin. isang mangkok na walang lasa hahah.. iwas pamamanas at wag masyado sa maalat po.

lahat ng fatty, oily at maaalat na pagkaen. inom ka rin maraming tubig tapos maglakad lakad ka rin para umimpis ang pamamanas mo.

4y ago

Thank u Po😊

Mommy, Lakad lakad ka po sa semento na mainit at walang tsinelas at kain ka po ng nilagang monggo...

4y ago

Salamat Po momsh😊

Usually 3rd tri ang minamanas, exercise ka lang everyday or walking

Iwasan m po ang maaalat n pg kain mommy ..

maglakad lakad ka para mawala manas mo