Asking

ask ko lang po kung ano maganda gawin para mawala po khit papano yung manas? 8months preggy po ako. ngayong 7months lng ako nagsimula n magmanas.

Asking
131 Replies

More walking and more water po. Pag nakaupo, wag kalimutan ielevate ang paa.

Massage with oil everynight and recline ung paa sa unan kapag matutulog po.

Lakad po ang pinapagawa sakin and elevate yung paa pag pinapahinga mo na.

Kumain k po ng green n monggo palambutin at wag po lalagyan ng kht n asin

Saging na saba po. Tska po ibabad mo po sa mainit na tubig ung paa mo.

Pag matutulog po kayo keep hanging your feet po with unan.

lakad lakad mo lang sis, tapos lagi mo nakapatong yung paa mo☺️

Lakad lakad po,kahit papaano mabawasan ang pa mamanas at mag midjas

Itaas nyo lang po paa nyo pag matulog pwede patung nyo sa unan po.

Yes lots of water and taas mo sya kapaf matutulog or nkaupo ka lng

Related Articles