Asking

ask ko lang po kung ano maganda gawin para mawala po khit papano yung manas? 8months preggy po ako. ngayong 7months lng ako nagsimula n magmanas.

Asking
131 Replies

Di po Yan maeala hanggang sa pag anak na Yan,awa NG dios ako mag 8mos na di Naman namanas.

No to sweets at mga sawsawan po. Less salty foods. Then itaas po ang paa to lessen it😊

Ielevate mo yung paa mo. Pwede mo din i soak sa cold water. Wag ka tumayo ng long period.

taas nyopo paa nyo pag nakahiga po kayo para maalis ganun po ginawa ko dipo ako nagmanas

Mamsh inom ka po ng 10 glass of water everyday, kaya daw po minamanas kasi kulang po sa tubig.

5y ago

grabe na po ako uminom ng tubig nakakalagpas pa nga po sa 10 baso isang araw kaya panay ihi naman pero manas prin

Reduce salt intake, elevate your leg when at rest, then wear compressions stockings..

Iwasan matulog mag exercise lakad lakad tapos iapak mo s mainet na cemento s kalsada

Drink water sis, warm bath, elevate your feet, lakad2 tsaka iwas sa salty food 😊

Elevate mo ung paa mo pag matutulog ka. Wag sobra sa tayo, wag din sobra sa upo.

Elevate your feet when sleeping. Bawas sa maalat na food. And walk around 😊

Related Articles