4 Months And 20 Days

Ask ko lang po kase yung anak ko simula po kahapon June 27 ay humina po sya dumede dapat po mga 5 bottles sya according sya feeding table ng milk nya 5 bottles in 24 hrs kaso naka 3 lang sya pero di pa din ubos yung pangatlong bote nya malapit na mapanis ayaw pa din dumede Bonna po gatas nya normal po ba yun? Buti sana kung madalas syang tulog kaso di din naman ganon tapos eto humina pa po sa pagdede 😢 ayaw nya din dumede kahit tulog sya un na nga lang ginagawa kong paraan kaso wala pati sa tulog sya ayaw pa din worried lang po ako sa lo ko

2 Replies

Appropriate naman momsh mataba malusog sya kase sanay akong malakas syang dumede kaya ako nag worried kase nakaka 3 na lang sya sapilitan pa