Ayaw dumede😫

Hi mga momsh! 2mos. na si lo, and na observed ko nakakasabay na sya ng tulog samin, kaso pag madaling araw na papadedein ko na sya, ayaw nya na dumede. Niluluwa nya lang dahil natutulog lang sya ulit. Though, nagigising naman sya para dumede kaso ang layo ng pagitan dun sa last na pagdede nya. Like 12am yung last, then gigising sya ng mga 4 or 5am. Worried ako kasi baka madehydrate sya. Nagpapump din ako. ebf here and ftm.

1 Reply

normal lang. pedia ng baby ko sinabi sakin na kaya na ng onths baby umabot ng 4-5hrs na walang dede sa mDaling araw lalo kung malakas maGdede sa umaga/hapon. feed on demand na pag ganyan. meaning kung kelan lang sya nagpapakita ng hunger signs, dun mo na lang bigyan ng dede o pasusuhin.. monitor mo lang lagi ang ihi at dumi at kung masigla

10mo ago

Thank you sa pagreply momsh!🥰 no need to worry naman pala. Malakas naman sya magdede pag daytime😊