asking

Ask ko lang po ilang months po ba dumadapa yung baby? Yung baby ko po kasi mag 3months pa lang po pero gusto na dumapa. Hehehe

2 Replies

3-4 months po nakaka dapa ng kusa ang baby mommy... pero kahit po hindi pa sya dumadapa ng kusa, maaari niyo pong idapa para dagdag strong sa motor skills niya.

4y ago

Thankyou po 🙂

ako ung baby ko wala panh 1month pnapa try ko na padapain kc kaya nya na ulo nya. d namn gnun katagal. un bang ma try nya lang. sa unan ko dnadapa eh.