pagdapa ni baby

what month po dumapa baby niyo?baby ko magfo4 months na di pa po dumadapa. normal lang po ba yun?

21 Replies

Mommy ipractice niyo na po si Baby. Yung baby ko wala pang 1 month. nag stay kasi siya sa Hospital nung bago siyang panganak and dun sa NICU dinadapa na nila baby ko. kaya hanggang sa pag uwi namin nagttummy time na siya araw2. 2 months palang siya kaya na niya yung ulo niya. Try to search for tummy time.

Hello. Motor skills po ng baby may vary. Ok lang po yan. Yung panganay ko di nga po natutong gumapang, nabibigatan po kasi sa katawan nya. diretso tayo agad sya e. Minsan daw po may na-skip lang na skills si baby.

More on tummy time po iguide nui lge mommy ipatakgilid lge tulungan nui po sya pra marunong na sya dumapa..nung 4mos.pa baby ko kaya na nya dumapa mag isa.

panganay ko po dati late dumapa ..ika 6th month nia ..tapos ito pong bunso ko nung nag 3months ..depende po talaga sa phase ng babies ..iba iba po 😊

Hindi po pareparehas ng development ang baby kaya kung di pa makadapa si baby sa sarili nya wag nyo po pilitin kase kusa nya pong matutunan yan

okay lang po yan, may kanya kanyang development po ang mga baby, wag po naten silang pilitin, matuto ren po sila😊😊

same tayu sis 4 mos na baby ko. may tracker po dito sa app ano ang mga development na magagawa ni baby every month

5y ago

dumapa na po baby mo?

check mo sa baby tracker momsh.. makikita mo doon development ni baby per month.

mga 3 months po. don't worry po may kanya2ng development ang babies.

every baby is different. in time they will reach there milestone