di pa din dumadapa baby ko

hi mga mii 3months and 2days na LO ko di padin dumadapa ang inyo ba ilang araw bago dumapa??

4 Replies

more tummy time mommy. noon sa first ko dko alam na need pala ng tummy time at kusang gagawin lang ni baby ang pag dapa. Need pala natin sila ihelp to those things. nakaka help rin yung tummy time to strengthen our babies neck. you can start by small time from 1 min then add another minute kung sa tingin nyo na eenjoy enjoy na ni baby ang tummy time. put toys in front of your baby duting tummy time para mas enjoyable at the same time natututo yung eyes nila to focus at things. my

nag ta-tummy time po ba lo nyo? help niyo po sya dumapa. nakakatulong din sakanila yun

1st born ko, dumapa at 3months. 2nd born ko, at 5-6months.

nadapa na yong lo ko.. 3 months na siya