help naman

mga mummy , ask ko lang kasi yung baby ko 3months and 20 days na pero hindi pa siya dumadapa nagwoworry na ko kasi yung iba 3months pa lang dumadapa na , puro kawag kawag lang siya help naman mga mommy

1 Reply

wag po kayo mag alala ganyan po tlag ung ibang baby... kung chubby po sya baka d nya pa po kaya ung katawan nya... sakin nga po 4 months na nung nakadapa si baby ... kaya dont worry po makakadpa din si baby...