Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

wag mo pagamitin ng walker, hayaan nyo sya gumabay sa gilid ng pader. Anak ko ganyan hinayaan lang namin sya hanggang natututo na. Mas una sya natuto maglakad sa kotsyun kaysa sa sahig eh.

Related Articles