Tanong lang po 😊

Ask ko lang po ilang beses kayo nag patest ng urine at dugo? Ako kase nung 2nd month preggy palang di na nasundan. Bali wala ako problem kahit saan sabe ng ob ko. Eh sa center na ako nagpapacheck ngayon, sabi kase ng iba 5months daw inuulit? 6months pregnant na ako ngayon.

1 Reply

Depende po pag need ng midwife o ng OB mo yung updated result, minsan twice ka lang pakuhanan or di na kung walang problem sa discharges din :)