6months pregnant

pwede pa po kaya mahabol yung pagpapa check up kahit 6months na tummy kuh? isang beses lang ako nakapag pa chek up sa health center nung oct, tapos di na nasundan... pero kumakaen ako ng mga gulay prutas at sagana din sa anmum.

13 Replies

yes mii, pero pag nasermonan ka ng OB hayaan molang , ako kasi noun 2months first check up ko pero hindi ako bumalik kasi hindi naman ako binibigyan ng vitamins than nung lumipat kami sa bahay ng mister ko dun nako nag pacheck sa clinic malapit sa kanila 5months na tyan ko nung nag pacheck up ako nasermonan ako ng OB ko pero oks lang kasi doun nabigyan ako agad ng vitamins na need namin ng baby ko

I think pwede pa nmn Po. ung mama ko 4 months nung nalaman nyang preggy sya. 5 months nmn ung churchmate ko, nabigla sya kse nkita agad sa ultrasound pati gender 😆

pwede pa Yan mamii...this time Sana ituloy tuloy Muna para mamonitor SI baby kung ok Siya sa tummy mo...good luck😊😊

pwede yan ako nga first check up ko 7months na hehehe. 3rd baby ko na din kasi

yes pede aman pero tloy mna yan hangang sa kbwanan mo ang pag ppchkup mo

Yes ako nun 6mos nko nagpa checkup sa ospital.

Yes momsh, go na!

walang nakakahiya don. go na sa ob 😊

Yes Sis. Go na

Pwede pa yan mi. Go na.

Related Articles