ask lang po.

Ask ko lang po if pwede na magpahilot ang 7 months preggy suhi po kase si baby.. Thanks po

40 Replies

Ako po hindi nagpahilot, suhi din si baby ko. Ang payo ng doctor, magpatugtog ng music malapit sa vagina natin para sundan nya yung sounds at bumalik sya. 8 months na tiyan ko nun, kala ko wala na pag-asa pero ginawa ko pa rin yung payo niya. Next ultrasound ko, pagka 9 months, normal na baby ko. At saka, dasal lang po talaga.

5y ago

Hi mommy, ako ngyon 37 wks gnyan problema ko nakabalagbag sya hnggng ngyon eh ngdadasal ako n normal del8very ako at wla ako pngcs

7mos ka palang naman iikot pa yan. Kahit pahilot mo yan iikot at iikot parin si baby dahil malaki pa space nya sa loob. At hindi advisable ang hilot s buntis hayaan mo lang si baby tugtugan mo lang siya.. Akin nga nung 35wks cephalic 37 weeks naging suhi pa. 38 weeks cephalic na ulit.

Wag ka muna mag pa hilot kc iikot pa nman yan c baby..ako nga 6 months nag pa ultrasound na kta suhi dn baby ko Pro ngaun na 7months na tyan q nung check up sakn ng OB ko OK nman na pwesto ni baby..mlikot kc baby ko kya cguro nung nag pa ultrasound ako na timingan na gnun pwesto nya..

Kung hilot sa labas, NO. May procedure na ginagawa ang doctors/OB para mapaikot si baby. Thats if trained ang OB mo sa ganun. Namomonitor kasi thru ultrasound and doppler si baby pag sila ang gagawa. Malalaman agad if nagsstress na si baby sa procedure or baka nacord coil na..

Hindi na po sya advisable kasi malaki na si Baby, iikot pa yan Mommy.. Ganyan din ako.. 8 months umikot pa.. Flashlightan mo papuntang puson at lagyan mo ng headset na may mahinang mahinang sounds yung puson mo..

Momsh suhi din si babay ko nung 5-6 mos d ko pinahilot hinayaan ko lang sabi ksi ng ob ko iikot pa yan kausapin lang and more water .Ngayon 8months na and nakaposisyon na sya ng maayos

no mamsh hndi ka dpt nagpapahilot pag buntis ung body massage nga bawal ung massage pa kaya sa tyan tsk tsk. iikot pa yan mamsh ang suhi na baby kpg kbwanan mo na tas hndi panumiikot

Pwede po ako po kase nagpahilot ako 7months tyan ko nun pero di naman po suhi parang tinaas lang po and wala naman pong nangyare okay naman po si baby until now

Maraming ways sa youtube wag.mo.sya ipapahilot pwedeng magpasa pasa baby mo.pag pinilit syang paikutin.at kusa yan iikot sakin nga 39weeks na umikot e

Wag po muna, delikado po pag nag pa hilot pwede ksi pumulupit ung pusod nya sa leeg. matagal tagal pa nman dyedate momsh. iikot pa yan