Suhi si Baby

Hello mga mommies. Tanong ko lang po, 7 months preggy na po ako, suhi daw po si Baby. May chance pa po ba umikot si Baby? Ano po dapat gawin? Thanks po#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Yes po. Too early pa naman. Ako nga mag 8mos na nung umikot si baby. Actually bumalik sya pero naging cephalic naman siya. Try nyo lang po sya kausapin, ilawan or play kayo music sa belly bottom nyo para sundan ni baby po. Tsaka walking. Gusto kasi ni baby na magalaw tayo

Yes po. Umikot yung baby ko mamsh 8months na po. Watch ka lang po sa youtube kung oano maging cephalic si baby. Dun lang din ako kumiha ng idea. Hehehe