Ask ko lang if pwede na magpahilot ang cs. 6 months na after manganak.

Ask ko lang if pwede na magpahilot ang cs. 6 months na after manganak

1 Reply

yes .pero sa likod ,kamay ,binti at paa pwede mie .wag kang mag papahilot sa tyan or sa may bandang puson .d pa heal yung cs sariwa pa yan sa loob. cs din ako mag 6mos na hehe

6mo ago

Mii nasakit din ba puson mo parang rereglahin. Di ko lang kasi alam kung bakit sya nasakit ngayon kasi nasakit puson ko pero tolerable naman nawawala naman. Iniisip ko baka kasi malamig sariwa pa sugat sa loob.