hilot

Pwede pa po ba magpahilot pag 7 months preggy na.? ..nong last ultrasound q Kasi.. 5 months tiyan q . Suhi daw PO.. Sabi nila pahilot daw aq..

19 Replies

bawal po hilot kc nagpahilot ako dati nung nanganganak ako ayaw lumabas ng inunan ni baby kahit nakalabas na si baby tapos sabi ng ob ko nagpahilot kaba?sabi ko opo sbi nya kaya daw pala dumikit inunan so wag nalang po,ngayon suhi din si baby ko ndi ko na pinahilot..

Ou nong aq d sana aq tatakbo sa hilot kasi nga d pwede sabi ng ob ko peru suhi kasi ang baby q at natakot aq na baka pagkabuwan ko na iikot nanamn xa at masuhi nnman kaya sinuway ko don ang ob ko...

Iikot pa po yan, nung ako din 22 weeks nagpa ultrasound for gender ako nakasuhi si baby pero sabi ng ob ko iikot pa daw, last ultrasound ko 34 weeks nka pwesto na si baby

hindi po ba masama ipagalaw ang baby thru hilot? yung iba may mga tips sa youtube para daw umikot ang baby.try nyo muna yung safe/alternative kesa sa hilot.

Much better mami lagyan mo ng flashlight yung puson mo den classical music kasi sakin 30 weeks na suhi si baby ngayon 34 weeks na at umikot na sya

Bawal po ipahilot sabi ni ob, delikado daw kasi baka ma detach yung inunan kay baby, tiwala lang po iikot pa yan si baby. same situation ir

Iikot pa yan. No need mag pa hilot. Ako nga rin 5 months nung naka breech position siya tas ngayon 8 months na ako okay naman na.

Di namna yan suhi pag 5momths momsh. Umiiyok pa si baby nyan until 7months. Try mo magpa ultrasound 8months momsh

5mos tlga usually suhi,iikot pa yan..pa-utz ka mga 8mos..maglagay ka ng sound sa my puson mo para umikot xa,

Wag po magpapahilot. Minsan kasi nakakasama pa sa baby yan lalo na sayo