Delivery room

Ask ko lang po if pwede kasama asawa sa delivery room pag manganganak na?

12 Replies

May mga hospital po na pumapayag.. meron naman na mahigpit. Pero ngayun since may virus, parang naglilimit sila ng tao sa delivery room sis. Tsaka todo nakaPpE ang mga asa hospital.

Depende po sa hospital or clinic pero sa akin tinanong ko OB ko bawal daw sa hospital na napili ko. Nasa protocol kasi nila ngayong pandemic.

I think depende sa hospital. I know of someone na kasama sa DR husband nya. Pero sa hospital na papanganakan ko , hindi pwede.

dto poh aq sa lyin inn clinic lang nanganak mommy at pwede naman isama ang asawa sa delivery room.

Before I think depende kung saan ka manganganak. Ngayong may pandemic hindi na talaga.

Bawal po, dependi sa hospital kung allowed na may kasama ka

with the pandemic i think protocol na walang kasama sa dr.

Dito samin bawal po private man or public hospital.

yung sa osp po kung san ako nanganak bawal po

sa panahon po ngayon it's not allowed 😌