Delivery room

Sa panahon ngaun, pinapayagan po bang sumama sa delivery room ang asawa? Kapag sa ospital po manganganak.

2 Replies

Nope, less exposure po dapat sa health care workers. Watch po kau ng mga blog ng artista, kahit private hospitals they dont allow companions. Un din advice ng ob ko. Hehehe ayaw din naman ni hubby. Pareho po kaming nurse.

baka depende sa hospital po. sa hospital na pinag anakan ko kahit sa labor room bawal si hubby. sa private room na siya nag antay hanggang nanganak ako