Private Hospital

FTM here, ask ko lang po kung pwede po may kasama sa delivery room pag private hospitals?

6 Replies

hi po mamsh, depende po sa doctor nyo. ako po kasi pinapasok po yung partner ko ni doc. sya po umalalay sakin while nanganganak ako. nka private hospital po kami.

depende po. best to ask the hospital their protocol/ requirements if may kasama sa DR. yubg iba kasi may room type din na kailangan iavail

bawal po private din po ako manganganak tinanong ko sa ob ko kung pwede may kasama bawal daw po simula ng nag pandemic.

some hospitals allow po ata, better to ask your OB. Asian daw po allows and st lukes

magkano estimate nyo for normal del. sa private???

4mo ago

50-70 k po

St lukes