2 weeks new born baby

Normal lang po ba yan? Yung nasa face nya bilog na maliit na pula.

2 weeks new born baby
19 Replies

Baby ko po may ganyan dati sa face nya B. Milk ko po sa umaga pinapahid ko Tapos ung hihiyang na sabon sknya Gamit ko sa baby ko mustela gumanda din balat ni baby

Yes po normal po yan ganyan din sa baby ko. Nag start sya 2 weeks gang ngayon meron pa po pero pawala narin, Baby acne po tawag jan wich is normal sa mga babies

That's normal. Nagkaganyan din baby ko. According to our pedia it's called neonatal acne. Nawawala din yan after 2-3weeks (sa case ng baby ko)

baby acne po yan... palit po muna kayo sabon niya... pa advise po kayo sa pedia... usually cetahphil o aveeno po...

Yung pamangkin ko ganyan din. Pati si baby pero malilit lang. Normal naman daw po yan. Kusang mawawala na lang

Yes po, dahil open pa daw po ang pores ng mga baby kaya nagkaka ganyan. Pro kusa po sya nawawala mommy.

Basta stop kissing muna until a month older na siya kasi sensitive pa skin nila di pa sanay sa labas

Opo normal lang. Wag lang masyado pansinin at wag ipakiss si baby sa face po.

Wag mo po muna halikan si baby para Dina po dumami pero kusa po Yan nawawala

Sa kabila din nya face meron din. Pero di naman namin sya kinikiss.