...

Ask ko lang po if may naka experience na, kaninang umaga po kasi paghakbang ko sa kama, lumusot sa foam yung isang paa ko papuntang sahig. May frame po yung kama namin kaya lumusot yung left foot ko. 33 weeks pregnant po ako. Di naman po tumama ang tyan ko, more of nagulat lang. Worried if may effect po yun kay baby, sana po may makasagot. Salamat.

1 Reply

Kung hindi nmn po sumakit tyan nyo or my lumabas sainyo n liquid at d nmn naglililikot c baby.wala nmn po cguro effect un mamsh.observe nyo nlng din po buong araw.

5y ago

Medyo malikot siya ngayon sis. Pero kanina wala siya gaanong movement. Wala rin pain and wala rin po liquid or any sign na masakit sa akin. Thank you

Related Articles