fall in my stomach

kaninang umaga natalisod ako at naitukod ko yun left hand ko sa sahig pero tumama pa rin yun left stomach ko sa sahig. currently 37 weeks po ako may effect po kaya yun kay baby? di naman po ako dinugo or what at di rin naman po ako nakaramdam ng sakit sa tyan at balakang pinakikiramdaman ko rin si baby sa loob active pa rin naman sya kaso natatakot ako mga ma.

2 Replies

Sa pagkakaalam ko po momsh ang delikado po is kapag balakang ang bumagsak, kasi pwede ka po dun duguin. Not sure po kung may epekto din kung paraharap yung pagtama, pero kung wala naman masakit at di naman dinugo after the incident no need na magworry momsh. Pero kung nagwo-worry ka po talaga momsh consult kana sa OB mo para sure 😊

4y ago

salamat po sa pagsagot inform ko na lang po yun ob ko

secured po sila baby ng water so hindi agad agad masasaktan. pero if you are still worried, have an ultrasound for your peace of mind

4y ago

salamat po sa pagsagot pag balik ko po sa ob inform ko na lang po yun nangyari