Bed frame for baby

Nasa lapag lang kasi foam namin at katabi namin si lo matulog. Problema ko kasi minsan yubg mga dumi sa sahig napupunta sa kama siyempre kahit maglinis nagkakadumi paden. Pwede ba kami mag bed frame para kahit papano malessen yung dumi? Kaya lang nakakatakot malaglag si lo

2 Replies

Pwede naman basta ingat po kay baby huwag iwanan kahit saglit lang ganyan nangyari kay baby ko nahulog nasa paanan nya lang ako nagtitimpla wala pa 1minute nahulog na kaya mula noon naglapag nalang kami.

Lagyan mo na lang sya harang mamsh kapag iiwan mo saglit. Like mga unan.