Worried

Hello po mga mommy, Ask ko lang po kung totoo po yung kapag nadulas or natapilok ang buntis paglabas ni baby magiging bungi? Hayy nagwoworried po ako kasi nadulas po ako sa kama pero nabalance ko naman po yung katawan ko pero nauna parin yung kanan paa ko kaya medyo masakit din po pati sa balakang. Sana po may makasagot, Salamat po ?

24 Replies

Bungi? Or Bingot? Pag labas naman ni baby wala naman ngipin dba? Haha. Don't get me wrong ha. Yung bingot naman, sabi ng ob ko kapag nakainom ng antibiotics na hndi pwede sa buntis or nasa genes. Naka inom ako ng antibiotic noon na hndi prescribe ng ob kaya nag worry sya baka bingot si baby. Nagpa CAS ako 23weeks para makita kung may bingot. Buti na lang hndi 1week yung pinainom sakin kaya normal naman po si baby.

5y ago

Congenital Anomaly Scan. Para madetect kung may abnormalities/ complications ky baby 🙂

Hindi po momsh, nadulas din ako nun sa cr nung buntis pa ko dinugo nga ko e pero konti lang natakot din ako na baka pag labas ni baby ganyan nga kasi yun yung sabi sabi ng iba, pero sabi ng ob ko kung wala namang family history na ganun di makukuha ni baby 😊 Ngayon sobrang healthy at okay naman baby ko.

5y ago

Hayy thanks Lord 🙏, Thank you po sa sagot niyo mommy 😘

Parang hindi naman po... Ang dalas ko madulas nung buntis ako... Super worried din ako at panay dasal na sana walang bingot ang anak ko... Na-outbalance pa ako sa hagdan kaya deretsyo ako sa baba boti na lang nakakapit ako kaya hindi bumagsak ang katawan ko...

5y ago

Thank you po mommy sa sagot niyo 🙏😘

Hnd po totoo yan...ako po bumagsak sa semento ok nman c baby nong lumabas nagkagalos lang ako sa braso at paa...pinacheck ko lang yung heartbeat ng baby ko kc hnd maganda pagkakabagsak ko..

Pa'no magiging bungi eh wala pa naman ngipin si Baby 😂 Nasa genes ang pagiging bingot ng bata kaya kung wala naman kayong lahing bingot, wala kang dapat ipag-alala.

Ung pgiging bingot po alam ko namamana kasi yun. May nabasa ako nun na pg may lahi kayong bingot dpat sabhin mo ky ob para mbigyan ka nya ng gmot para maiwasan yun

Not true mumsh. Delikado lng sa inyo ni baby pag nadulas kasi baka mag leak yung waTer bago mo. Nasa genes ang pagiging bingot po.

not true kasi wala naman ipin ang baby pag labaseh.. baka bingot ang ibig mong sabihin momsh.. ang bingot naman nasa lahi po

Nadulas din po ako napaupo p nga po pwet ko nuon sa pangalawa ko ok nman po napanganak ko naman po sya ng normal

Hindi un totoo Sis,un nga lng need mo p rin pa-consult sa Ob mo kungme masakit sau.