Nalaglag si baby(6th months old????

Mga mommy/daddy share ko lang nahulog si baby ko kanina sa kama likod ng ulo nya yung tumama sa sahig. Di po ako mapakali hanggang ngayon? parang sinisisi ko sarili ko sa nangyari na parang napaka walang kwenta kong ina para mangyari yun sakanya!!!!! Ano po ba mangyayari kay baby masasaktan po kaya sya or may effect po ba yun sakanya?????? bakit ba kasi napakapabaya ko!!!!!

6 Replies

Nahulog din baby ko. Nag punta po ako agad sa hosp para tingnan si baby. If projectile vomiting or may fluid lumabas sa tenga niya meaning na apektuhan po ang ulo niya. Thank God wala naman nangyari masama kay baby.

Nahulog din baby ko 4 months old siya. Observe lang namin siya after nung nahulog. Walang bukol, walang sugat. Thank God Wala naman mangyari sa kanya. 17 months n po siya ngayon.

Mommy, kamusta na po baby nyo ngayon? May naging effect po ba sa kanya yung pagkalaglag nya nung baby? Thank you mi I hope masagot 🥺

Observe mo po kung mag susuka, magiging antukin si baby. Pag Napansin nyong me ganyang sintomas dalin nyo na sa ospital momsh.

5y ago

6months old pa lang po pala si baby

Pwede naman po dalhin agad sa hospital para maobserbahan

5y ago

6months po yung baby ko. Mukhang masigla pa rin po sya

kumusta po momsh si baby nyo?

Related Articles