36 weeks transverse baby

Ano po magandang gawin para makaikot na po si baby transverse to cephalic 36 weeks preggy na po, kinakabahan po ako dahil baka ma-cs po ako if hindi po makaikot si baby to cephalic

3 Replies

pag mattulog ka lagi ka dpat nasa left side, para mka ikot c baby dahil dun komportsble ka din at maglagay ka ng unan sa binti mo then mag play ka ng music bandang puson mo, pag mttulog ka

play music and left side sleeping position. 36 weeks and 4 days here cephalic presentation si baby 😃.

Play music sa puson mo po at flashlight