CS

Ask ko lang po if mahirap ang CS? Kinakabahan po kasi ako, baka ma CS ako kasi breech position po yung baby ko. Diko po alam kung iikot pa, I'm 33 weeks and 1 day pregnant na po.

24 Replies

Ako sa first baby ko kunting sakit lang tas after 3days kayang kaya kong gumalaw . Easy easy .. mabilis akong gumaling pero sa 2nd baby ko ako nahirapan kahit tatayo lang mahirap kahit pang 3days na umiyak iyak pa ako sa sakit