Breech position

Hello wanna ask po nagpa ultrasound po kasi ako mga during my 35 weeks and 5 days tapos breech po si baby :( my possibilities po ba iikot pa si baby? I'm worried po and also I'm a first time mom :(. Ano2x po yung gnawa niyo pra po maging okay yung position niyo. Natatakot po ako kasi ayoko pong ma Cs:'(

1 Reply

hello mommy depende po. malaki po ba si baby ? if yes mahihirapan na po mkaikot. if possible iwasan nyo po umupo ng matagal. magkikilos po kayo para kung sakali makaikot pa si baby kung magagawa nya po.

3y ago

Thanks po sa Good thing mo umikot na po sya 🤗