breech baby

iikot pa ba si baby i'm 25 weeks of pregnancy still breech pa rin position nya ayoko talaga ma cs e .thanks

21 Replies

Early pa yan dear. Usually iikot naman si baby around the 28th-32nd week. Check spinning babies videos din. Nag doula ako during my 1st pregnancy and the exercises to turn the baby around really helped - like the forward-leaning inversion.

iikot pa yan sis 25wks pa eh!!pray ka lang din kasi kahit di breech may na CS din parang sa akin maliit c baby tapos mormal position kaso naka cord coil ayun CS labas!!just pray lang sis!

Ako din sissy 23 weeks Breech position si baby. Kaya pray pray at lahat ginagawa ko para umikot siya. Sounds ko lang palage sa puson ko.

Iikot yan mga 27weeks po, nung nag 27weeks ako pagka ultrasound sakin nasa puson kuns ung head ni baby

yes po, ako nga days nlang bgo ko manganak umikot pa c baby eh. nka balagbag sya dati

mejo matagal pa naman sis. magpapalit pa pwesto baby mo. kausapin mo din siya. 😊

Kausapin mo si baby para makisama. Iikot pa yan. Sabay prayer din.. Tiwala lang

Yes sis,iikot pa Yan.. lagyan mo Ng music SA may puson mo or flashlight.

Iikot pa po yan, breech din sakin sabi ng ob ko iikot pa daw si baby.

Iikot payan until di mag engaged or kabuanan na.