Gender

Ask ko lang po if may chance or case na mali yung ultrasound ?? 20 weeks po kasi ako nung 1st pelvic ultrasound then sabi boy DAW di siya sure. pero Kinlaim ko na agad na boy and nakabili nako mga gamit at may name na si baby . Nagwoworried lang ako baka kasi Mali or what. Pero kahit anong gender nya ok lang ?

2 Replies

Not sure lang po. Pero sabi ng iba minsan ngkakamali sa pagkuha ng gender kc minsan mkulet c baby

4y ago

Hehe dpat po pinaulit nyu po sa iba. Para lang magtugma kung boy po tlga. Baka boy nga po sobrang kulit eh. 😊

Pa ultrasound nyo nalang pu ulit ng 7-8mons accurate na po un para d lng mg worry😉

4y ago

Thank you mamsh , 35 weeks and 4 days naman na me papaulit ko talaga kahit gastos 😅