Gender Boy or Girl

Mga mi, aks ko lang. sure na kaya ito??? HAHAHA balak ko na mamili ng mga gamit ni anak pero dami ko nakikita nagbebenta ng mga gamit ng baby kasi paglabas, mali naman nasa ultrasound 😂 thank you po!!!

Gender Boy or Girl
2 Replies

kaya girl, nakita ko ung 2/3 lines. maveverify pa naman sa 3rd trimester. 2 girls nako. though alam kong girls sa ultrasound, ang binibili ko pa rin ay neutral colors, to be on the safe side.

yep, malinaw na girl kasi if boy yan mukhang turtle dapat siya. yung 1st baby ko lalaking lalaki sa ultrasound. tapos mukhang burger naman sa girl, ganyan din sa baby girl ko ngayon.