Baby Gender

Hi Mommies❤️ is ther any possibilities na sa unang ultrasound as per doctor possible baby boy daw and pero not sure and mag turn out to be baby girl? Dami nagsasabi sakin baby girl daw. My husband want baby girl pero di ako makaagree kasi sabi nung nag ultrasound possible baby boy daw.. May possibility po ba na magchange ng gender or mali ang sa ultrasoundThank you❤️

3 Replies

mommy, kung di sure ang doktor iaadvise ka nyang magpa ultrasound ulit after couple of weeks para mas kita na nya nakadepende din kasi sa position ni baby.

Kung sa unang ultrasound po yan sinabi, do not assume po muna. Sa CAS po alam ko mas sure ung gender basta makita sya sa ultrasound.

You can have another ultrasound mommy after a couple of weeks kung hindi pa totally sure ang gender ni baby sa first ultrasound. :)