Baby Boy

15weeks ako nung nag paultrasound and happy ako kasi ang likot likot nya. Dahil malikot sya nakita agad ang gender nya. May lawit daw so Boy daw. Pero di pa nilagay sa ultrasound ko na Boy. Tanong ko lang mga mommy bakit kaya di pa nilagay na Boy? Hindi pa ba sure or what? Thankyou in advance ?

Baby Boy
16 Replies

kung ininform ka naman ng ob mo na boy minsan d na nila nilalagay sa ultrasound pero pwede naman i request pero sa nkikita ko may lawit nga kaya boy yan

sana all. ako pang apat na ultrasound ko na bukas ayaw pa rin nya ipakita gender nya :( congratsssss...mommy

pag nilagay po ba sa result nang UTZ na boy yung gender sure na yon?

wow 😳 ang aga sana makita nadin gender ng baby ko pag checkup ko sa oct 29 sakto 16weeks ako❤️

Too early pa 15 weeks mamsh.. saken 20weeks na.. wala pa sinasabi si OB 😅

ako 17weeks Pero Hindi pa mkita yung gender. pwet lang nasa unahan but iikot pa naman daw yun.

Di pa 100% sure na boy. Maaga pa masyado momsh. Anyways, congrats❤❤

Anong klaseng ultrasound po Yan? Tsaka magkano po binayaran nyo?

Saakin 16 weeks nalaman na baby boy siya! 😁

Ramdam mo naba sya mommy?? Lalo na sa madaling araw?