Baby Bump

Hi! Ask ko lang po if ano mas okay? Yung kakain ako ng kakain para lumaki yung chan ko at baby or tamang kain lang po? Kasi sabi ng OB ko normal lang daw po laki ng baby ko at wag ako magddiet. Kaso po si MIL ko po, gusto niya ako kumain ng kumain kasi naliliitan daw po siya sa chan ko, baka daw po kasi maliit yung baby paglabas. Kinakabahan po siguro baka di na lumaki si baby. Sa side po kasi namin maliit lang kami, pero sa saide nila matatangkad. Ano po sa tingin niyo?

2 Replies

Naku sis bwal mo pilitin sarili mo kumain ng kumain lalo kung busog ka na at healthy nmn ang baby,may mga maliit lng tlga kung mgbuntis. Yung hipag ko nga nanganak, yung tyan nya 9mos na tas ako 7mos. pero mas mlaki p tyan ko.

Hayaan u na po kung maliit tummy nu po impt malusog c baby pg lumabas aq nga po maliit tlaga mgbuntis dn pro paglabas n baby malusog dn cia