Small baby bump at 35 weeks

Sino po dito maliit lang ang baby bump pero okay si baby paglabas? Currently at my 35 weeks at pinagtake ako ni ob ng amino acid para daw lumaki si baby kasi 29cm lang ang tiyan ko. Maliit lang daw si baby. Parang busog lang talaga. Hays, na worry tuloy ako kay baby. On my 37th week pa kasi repeat ultrasound ko.

1 Reply

same mhie maliit din tiyan ko 35weeks going 36 na pero 30 cm . Sabi naman ng ob ko no need to worry as long as healthy si baby. Nagulat din si Ob konkasi small bump ako pero sa last utz ko nung 33 weeks pa nasa 2.5 kgs na agad si baby