Malakas kumain @ 37weeks and 5 days

Hi mga mommy ask ko lang if mas lalaki pa si baby kung kain ako ng kain? kasi sobrang lakas ko na talaga kumain natatakot naman ako na baka masyadong lumaki si baby sa tyan ko baka ma cs pa kami e mas gusto ko normal delivery sept 8 pa ang due ko sabi kasi ng mother ko okay lang naman daw na kumain na ako ng kumain since malapit na naman daw ako manganganak kaya lang baka kasi lumaki si baby

1 Reply

Yes po okay lang kung kumain ng kumain hindi nman po mabilis lumaki si baby.....matakaw ako nung buntis sa pagkain at tulog...sabi nila mabilis lumaki si baby pero hindi nman maliit nga baby ko ng lumabas 2.8 kilo lang siya...

5y ago

thank you sis