UTI Medication

Hi! Ask ko lang po binigyan po ako ng reseta ng ob ko ng amoxicillin for UTI. 3x a day ko po sya iinumin good for 1 week para mawala UTI ko. Hindi po ba delikado uminom ng antibiotics during pregnancy? Natatakot kasi ako mag-take. Salamat po.

4 Replies

di naman po mi kase gagamutin po nun yun uti mo. ako po kakatapos ko lang mag antibiotics at nagpalab nadin po ako kahapon normal na po iwas nalang din talaga sa mga maaalat

1mo ago

Thank you. Sana maging clear na rin ako after a week. 🥹

delikado po ang UTI ate kung di mo gagamutin, infection yan. di naman magrereseta si ob mo ng ikakasama sayo at sa baby. sundin mo po si ob mo para mawala ang UTI

1mo ago

Thank you! 🫶

safe naman yan antee sa buntis kaya wag ka mag worry .ako din my iniinom ako cephalosporin 3× a day din and 1week din..

1mo ago

Thank you, Sis. Takot lang ako lalo na ftm me.

bat ka matatakot e galing sa doctor ung reseta? si ate naman di nag iisip!

1mo ago

Galit na Galit ka? e nagtatanong lang Naman Siya hahahaha