Ask ko lang po.

ask ko lang po bakit po parang hindi nabubusog si baby sakin, Pagkadede nya po sakin, Iiyak tapos dede po ulit tapos iiyak na naghahanap na naman ng dede . Bat po ganun? ang ligalig po ng baby ko. ? Nung nakaraan nilagnat na po ako, Tapos ngayon feeling ko lalagnatin na naman po ako. 1month old palang po sya. Breastfeeding

11 Replies

Sakin ganyan din lalo sa gabi. Literal na wala nakong tulog kasi inaabot sya ng ilang oras sa pagdede sakin tapos ayaw magpababa kaya nag mix ako. Sakin sa umaga, formula sa gabi. Nakakatulog naman sya agad pag formula.

Related Articles