Ask ko lang po.

ask ko lang po bakit po parang hindi nabubusog si baby sakin, Pagkadede nya po sakin, Iiyak tapos dede po ulit tapos iiyak na naghahanap na naman ng dede . Bat po ganun? ang ligalig po ng baby ko. ? Nung nakaraan nilagnat na po ako, Tapos ngayon feeling ko lalagnatin na naman po ako. 1month old palang po sya. Breastfeeding

11 Replies

Burp mo pag tapos mag feed mamshy, pwede mo na ibili din si baby ng pacifier. Ako baby ko pag tapos ng feed bibiburp ko tapos nag papacifier na pra ma satisfy. Kasi pag ang cycle dede tapos burp tapos dede naman tapos burp uli tapos dede. Yung tiyan kasi ng mga baby maliit pa tapos pag ganyan cycle nag sisinok ng matindi baby ko kaya yun pacifier ang nag save sakin ng ganyang cycle

Related Articles