Naduduwal after breastfeeding

Ask ko lang po, ano po kayang pwedeng gawin aside from pagdighayin si baby after breastfeeding para di sya maduwal or masuka. 2 weeks old palang po si baby. Nagsuka po sya last sunday and then lagi syang naduduwal kahit nakaburp naman. Paside position po namin sya pinapatulog kapag di nakakaburp.

2 Replies

hi mommy! kailangan po ang burp po niya yung may tunog at kahit na-burp na po ay wag muna patulugin na naka-flat, i-elevate muna po ang ulo. check din po baka nao-overfeed si baby. ask your pedia din po about it. baka tignan din niya kung may acid reflux si baby.

baka may acid reflux.