Nahulog at nagsuka

Hello po ask ko lang po kasi kagabi after dumede po ng baby ko nahulog then nagsuka po sya pero di ko po sya pinatulog agad after 30mins bago ko sya pinatulog ano po kaya maganda gawin 1yr old and 6months na po sya #babyfirst

4 Replies

ano po nangyari s baby nyo po ngayon ok Lang po ba?..nahulog din Kasi khapon baby ko nagsuka din.. mga matagal n oras ko sya bgo pinatulog..pls.reply po nag woworry din po ako

2y ago

Pacheck up nyo po

Pa-check up nyo na po si baby mommy if nagsuka sya after nya mahulog

Pacheck uo niyo po agad si baby.

check up po momsh

Related Articles